Profil

Beitrittsdatum: 28. Aug. 2022

Info

Nếu bạn là một người yêu âm nhạc với niềm đam mê với các thiết bị âm thanh công nghệ cao thì Marshall là một cái tên mà bạn sẽ rất quen thuộc. Nhưng bạn đã thực sự hiểu rõ về nguồn gốc của loa bluetooth tot nhat Bluetooth Marshall và những lợi ích nổi bật của chúng chưa?


Marshall ở nước nào?

Loa Bluetooth Marshall Speaker là một trong những sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Anh Quốc chuyên nghiên cứu phát triển và phân phối các sản phẩm âm thanh chất lượng cao như tai nghe, loa kéo, loa điện. Loa Bluetooth Marshall nguyên bản mang đến trải nghiệm khác biệt.

Các tính năng của loa Marshall

Về tính năng thiết kế

Hầu hết các sản phẩm loa Marshall đều được thiết kế theo phong cách hoài cổ, cổ điển, rất phù hợp cho những căn phòng được trang trí theo phong cách vintage, cổ kính.


Điểm đặc biệt là thùng loa được thiết kế bằng chất liệu cao cấp phủ vinyl, bên ngoài được bọc da tốt giúp loa hoạt động ổn định và bền bỉ. Ngoài ra, các sản phẩm loa Marshall đa dạng về kích thước, công suất và chức năng đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng người dùng.


⇨⇨⇨ Bài viết tham khảo:

Bạn có biết những ưu điểm vượt trội của loa siêu trầm Bluetooth

Sử dụng loa bluetooth cao cấp kết nối với điện thoại nhanh nhất


Ngoài ra, các mẫu Marshall có hệ thống căng vải ở mặt trước giúp bảo vệ hệ thống loa và các bộ phận bên trong khỏi bụi và côn trùng. Mặt loa là nút bấm, núm điều chỉnh âm thanh được bố trí khoa học, mang âm hưởng cổ điển.

Về chất lượng âm thanh


Hơn 60 năm kinh nghiệm trong việc chế tạo các bộ khuếch đại nổi tiếng hiện nay được tích hợp vào mọi sản phẩm loa Marshall, tạo ra âm thanh bùng nổ lấp đầy mọi không gian bằng âm nhạc.


Tùy từng sản phẩm loa Bluetooth cao cấp Marshall mà chất lượng âm thanh sẽ khác nhau nhưng nhìn chung loa Marshall luôn có hệ thống phân phối âm thanh đỉnh cao mang đến âm thanh chi tiết, rõ ràng cho mọi chất âm.

Loa Marshall cũng được tích hợp hệ thống đa phòng không dây, chính vì vậy bạn có thể dễ dàng nghe tất cả các bản nhạc, tất cả các bài hát yêu thích của mình trong một phạm vi.

2momart hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu toàn diện về sản phẩm loa Bluetooth Marshall và đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình. Theo dõi website để biết thêm thông tin về các mẫu loa mới nhất.

L
Loa bluetooth Marshall của nước nào? Các lợi thế mang dòng Marshall mang lại

Loa bluetooth Marshall của nước nào? Các lợi thế mang dòng Marshall mang lại

Weitere Optionen